LỚP TIẾNG NHẬT N5

Hiện nay, tại Việt Nam, tiếng Nhật đã vươn lên trở thành một trong số các ngôn ngữ phổ biến. Người học tiếng Nhật sẽ có nhiều cơ hội du học, làm việc và định cư tại Nhật Bản. Dẫu cho không đến Nhật, thì vẫn dễ dàng có cơ hội làm việc trong các […]

165 giờ
5/5 - (1 bình chọn)

NỘI DUNG TỔNG QUAN

Hiện nay, tại Việt Nam, tiếng Nhật đã vươn lên trở thành một trong số các ngôn ngữ phổ biến. Người học tiếng Nhật sẽ có nhiều cơ hội du học, làm việc và định cư tại Nhật Bản. Dẫu cho không đến Nhật, thì vẫn dễ dàng có cơ hội làm việc trong các công ty Nhật với mức lương tốt, môi trường chuyên nghiệp, văn hoá đặc sắc và hoạt động công ty bền vững.

N5 là khoá học sơ cấp dành cho người bắt đầu học tiếng Nhật. Đây là khoá học giúp các bạn xây dựng nền móng vững chắc để tiếp tục hành trình học lên cao về sau. Do đó, Ngoại ngữ Universe xây dựng giáo trình và giáo án giảng dạy chi tiết từng bước cơ bản, dạy và học. Chậm, chắc là yếu tố cốt lõi hàng đầu nhằm tạo cảm hứng say mê học tập cho học viên, tránh “sợ hãi” khi học lên cao. Ngoài ra, học ngoại ngữ không thể không hiểu văn hoá, tại Ngoại ngữ Universe ngoài việc truyền thụ ngôn ngữ, giáo viên còn chú trọng giáo dục về văn hoá và tác phong chuẩn Nhật cho học viên.

Ngoại ngữ Universe phân lớp theo mục đích: Lớp N5 luyện thi chứng chỉ dành cho du học sinh và Lớp N5 giao tiếp dành cho ứng viên xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Khoá Tiếng Nhật sơ cấp N5

Đối tượng:

• Học viên mới bắt đầu học tiếng Nhật
  • Học viên đã từng học tiếng Nhật và muốn hoàn thiện các lỗ hổng kiến thức N5
  • Học viên có mong muốn đi du học, xuất khẩu lao động
  • Học viên cần thi lấy chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật trình độ N5
  • Học viên muốn nâng cao kỹ năng nghe, nói ,đọc, viết trình độ N5

Mục tiêu khoá học:

• Làm quen với tiếng Nhật, các mẫu câu giao tiếp đơn giản, thông dụng hằng ngày
  • Thi đỗ chứng chỉ N5 để làm nền tảng học lên cao hoặc tham gia du học, làm việc tại Nhật Bản

NỘI DUNG KHÓA HỌC

• Bảng chữ Hiragana, Katakana
  • 25 bài Mina no Nihongo (cải tiến)
  • Hán tự Kanji 200 chữ
  • 1000 từ vựng
  • 60 mẫu ngữ pháp
  • Số đếm 0-1.000.000
  • Luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Luyện thi N5 hiệu quả
  • Văn hoá & tác phong Nhật Bản

Giáo trình: Minna no Nihongo cải tiến

Thông tin khoá học

• Thời lượng: Tổng 165 giờ
  • Khoá Siêu tốc: Tuần 5 buổi x 3 giờ
  • Khoá Phổ thông: Tuần 2-3 buổi x 2 giờ / buổi
  • Ca học: Sáng, Chiều, Tối, Cuối tuần

Phương pháp đào tạo đột phá Brain-based Learning

Phương pháp được xây dựng trên khoa học về não bộ và thực tiễn dạy, học ngoại ngữ của người Việt Nam, dựa trên 03 nguyên lý

1. Roadmap: Lộ trình chuẩn học ngoại ngữ khắc phục yếu điểm phát âm sai, nghe yếu – trên 90% học viên đều rớt môn nghe khi dự các kỳ thi.
  2. Frame of Mind: Ngôn ngữ và tư duy là không thể tách rời, nguyên lý FOM giúp học ngôn ngữ với tư duy người bản xứ, nói viết như người Nhật.
  3. Brainmax: Phân tích mật độ chất xám khám phá tiềm năng học tập của 10 vùng não, từ đó tối ưu kênh học tập, phong cách học tập theo tính cách và đặc trưng từng bộ não học viên.

Giáo viên: Giám đốc học thuật Thầy Phạm Thế Bình với 22 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại các Trung tâm và Công ty XKLĐ hàng đầu cùng với các giáo viên Nhật Việt giàu kinh nghiệm thực chiến.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

• Tặng báo cáo phân tích mật độ chất xám 10 vùng não (Brainmax) khám phá kênh học tập tối ưu theo bộ não trị giá 500.000 đồng (đăng ký lần đầu tiên)
  • Cơ hội nhận học bổng lên đến 75% đối với học sinh lớp 10-11 THPT.
  • Cơ hội “săn học bổng 100%” khi du học tại Nhật Bản
  • Cơ hội được hoàn 100% học phí khi tham gia các chương trình du học, việc làm tại Nhật
  • Giảm 10% khi đăng ký các khoá tiếp theo (không cộng dồn các chương trình ưu đãi khác)
  • Miễn phí học lại tối đa 2 lần khi chưa đạt trình độ (học chung với các lớp khai giảng sau)

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

• TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ UNIVERSE
  • Số 19 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM.
  • Số 114 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM.
  • Tổng đài: 0931 800 100 (phím 4)
  • Hotline: 0868 959 088

universe.edu.vn | www.interzen.vn | www.akane.vn