KHOÁ TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUẨN MỸ

Hiện nay nhu cầu tiếng Anh giao tiếp không chỉ cần thiết cho sinh viên, nhân viên mà còn cho du học sinh, người đi làm việc, định cư ở nước ngoài, nhiều người đạt chứng chỉ Ielts với điểm số cao nhưng vẫn gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản xứ – […]

Đánh giá của bạn

NỘI DUNG TỔNG QUAN

Hiện nay nhu cầu tiếng Anh giao tiếp không chỉ cần thiết cho sinh viên, nhân viên mà còn cho du học sinh, người đi làm việc, định cư ở nước ngoài, nhiều người đạt chứng chỉ Ielts với điểm số cao nhưng vẫn gặp khó khăn khi giao tiếp với người bản xứ – nói người bản xứ không hiểu và ngược lại nghe người bản xứ nói mà không hiểu gì – một “nỗi đau” mà hầu như ai cũng gặp phải khi đến các quốc gia nói tiếng Anh, đặc biệt là Mỹ lần đầu tiên dù rất tự tin vào khả năng tiếng Anh khi ở Việt Nam.

Đối tượng: Cho mọi đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong công việc, du học, định cư và người mất gốc, người muốn học tiếng Anh từ đầu.

Mục tiêu khóa học: Sử dụng tiếng Anh giao tiếp chuẩn giọng Mỹ và theo tư duy Mỹ

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nội dung khóa học

• Giáo trình To the Point (độc quyền)
  • Với 21 bài học + 6 bài ôn luyện
  • Phát âm chuẩn giọng Mỹ
  • Chỉnh âm, giọng, ngữ điệu xuyên suốt khóa học
  • Nguyên lý tư duy ngôn ngữ của người Mỹ
  • Củng cố toàn bộ các điểm ngữ pháp
  • Với 21 chủ đề chính và hàng trăm chủ đề phụ trong cuộc sống và công việc
  • Thực hành hơn 1000 mẫu câu giao tiếp chuẩn tư duy Mỹ

Thông tin khóa học

Thời lượng: 36 giờ / khóa

Lịch học: 2 buổi/ tuần

Giờ học: sáng – chiều – tối, midnight (theo lịch đăng ký của học viên)

Địa điểm: online thông qua nền tảng Zoom

Lộ trình học

Level

Thời lượng

Cấp độ đạt được

Beginner

To the point 1.1

Elementary

To the point 1.2

Pre-Intermediate

Intermediate

To the point 2.1

Intermediate

To the point 2.2

Upper Intermediate

Advanced

To the point 3.1

Advanced

To the point 3.2

Proficient

Phương pháp đào tạo đột phá Brain-based Learning

Phương pháp được xây dựng trên khoa học về não bộ và thực tiễn dạy, học ngoại ngữ của người Việt Nam, dựa trên 03 nguyên lý:

Roadmap: Lộ trình chuẩn học ngoại ngữ khắc phục yếu điểm phát âm sai, nghe yếu – trên 90% học viên đều rớt môn nghe khi dự các kỳ thi.

Frame of Mind: Ngôn ngữ và tư duy là không thể tách rời, nguyên lý FOM giúp học ngôn ngữ với tư duy người bản xứ, nói viết như người Mỹ.

Brainmax: Phân tích mật độ chất xám khám phá tiềm năng của 10 vùng não, tối ưu kênh học tập, cá nhân hoá dạy và học theo tiềm năng bộ não.

Triết lý đào tạo: Dạy chuẩn, học thật để lấy năng lực thật, không dạy mẹo, đối phó để lấy chứng chỉ.

Giáo viên: Giám đốc học thuật Thầy Phú Phan với 32 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu Anh ngữ chuẩn Mỹ và từng phụ trách các trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Tp.HCM cùng với đội ngũ Giảng viên chuẩn Mỹ.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Ưu đãi khi tham gia khóa học

Cơ hội được hoàn học phí khi tham gia du học, việc làm quốc tế và định cư.

Hỗ trợ “săn” học bổng từ 30-100% tại các nước Đài Loan, Đức, Úc, Canada, Mỹ

Giảm 10% khi đăng ký các khoá tiếp theo (không cộng dồn các chương trình ưu đãi khác)

Phụ đạo học viên yếu và học lại miễn phí 8 giờ/ khóa khi chưa đạt trình độ

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ