LỚP PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN MỸ

Hơn 90% học viên Việt Nam khi học tiếng Anh gặp khó khăn về phát âm mà nguyên nhân là không nắm vững nguyên lý về phát âm ngay từ đầu. Phát âm sai dẫn đến nghe yếu, nghe không hiểu và sợ hãi môn nghe. Đó là lý do cốt yếu khiến điểm thi […]

4 giờ
Đánh giá của bạn

NỘI DUNG TỔNG QUAN

Hơn 90% học viên Việt Nam khi học tiếng Anh gặp khó khăn về phát âm mà nguyên nhân là không nắm vững nguyên lý về phát âm ngay từ đầu. Phát âm sai dẫn đến nghe yếu, nghe không hiểu và sợ hãi môn nghe. Đó là lý do cốt yếu khiến điểm thi Ielts môn nghe và môn nói của học viên Việt Nam lọt vào nhóm thấp nhất so với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Theo báo tuổi trẻ – ngày 07/09/2023

Với sứ mệnh giúp học viên nói chuẩn tiếng Anh (giọng Mỹ) ngay từ đầu, Trung tâm Ngoại ngữ Universe khai mở Khoá học Phát âm Tiếng Anh chuẩn Mỹ – hoàn toàn miễn phí, chiêu sinh hàng tháng. Khoá học do Thầy Phú Phan với 32 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh đảm trách.

Giáo trình độc đáo cùng đội ngũ giảng viên đứng lớp giàu kinh nghiệm thực chiến, Ngoại ngữ Universe tự tin khẳng định rằng học viên chắc chắn sẽ nâng cấp kỹ năng phát âm, nghe, nói – chuẩn Mỹ vượt ngoài mong đợi sau khi hoàn thành khóa học.

• Học sinh, sinh viên
  • Người đi làm bận rộn vẫn muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp
  • Người có nguyện vọng du học, làm việc tại nước ngoài
  • Người gặp vấn đề về phát âm tiếng Anh