Lễ khai giảng lớp đào tạo kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuẩn Mỹ

Chiều nay (23/10), Ngoại ngữ Universe đã tổ chức thành công Lễ khai giảng Lớp đào tạo kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuẩn Mỹ dành cho 9 bạn sinh viên năm cuối –  chuyên ngành ngôn ngữ Anh thuộc trường Đại học văn Hiến. 

 

Được biết, các bạn thuộc top các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa trong năm 2022 – 2023, được công ty nhân lực Akane trao các suất học bổng tiếng Anh.  

 

Thực hiện sứ mệnh cống hiến, phụng sự xã hội, Ngoại ngữ Universe đã xúc tiến triển khai dự án đào tạo dựa trên nội dung hợp tác tại Lễ ký kết Mou giữa trường đại học Văn Hiến (thuộc HungHau Holdings) và công ty nhân lực Akane (thuộc Inter Group) vào ngày 31/5/2023.

Lễ ký kết Mou giữa trường đại học Văn Hiến và công ty nhân lực Akane ngày 31/5/2023

 

Tại buổi lễ khai giảng,  Ông Nguyễn Trần Duy – phó phòng Quốc tế công ty Nhân Lực Akane cũng có đôi lời chào mừng, nhắn nhủ các em hoàn thành tốt khóa học, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của nhà trường.

Ông Nguyễn Trần Duy – phó phòng Quốc tế công ty Nhân Lực Akane chia sẻ

 

Thầy Phú Phan – GĐ học thuật, giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và đào tạo giáo viên cũng chia sẻ về mục tiêu đầu ra khóa học, từng bước hướng dẫn, xây dựng lộ trình cho các em trở thành một giáo viên tiếng Anh chuẩn Mỹ. 

 

Ngoài ra, thầy cũng giới thiệu các nội dung đào tạo cốt lõi, phương pháp đào tạo độc đáo Brain Based Learning và bộ giáo trình độc quyền đươc biên soạn, chọn lọc kỹ lưỡng bởi đội ngũ giáo viên tại Universe để nhằm mang lại hiệu quả tối đa. 

 

Lớp đào tạo cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc về ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy hiệu quả, hiện đại, học viên áp dụng, thực hành được ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Sinh viên tham dự lễ khai giảng

 

Với Ngoại ngữ Universe, lễ khai giảng Khóa Kỹ năng Giảng dạy Tiếng Anh chuẩn Mỹ là sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh dành cho đối tượng có mong muốn trở thành một giáo viên chuyên nghiệp, chuẩn Mỹ.

 

Bạn Ngân Quỳnh chia sẻ: ‘Với em, nghề giáo viên có lẽ hơi khô khan và cần nhiều sự kiên nhẫn. Em hy vọng sau khi hoàn thành khóa học sẽ có cái nhìn khác, cải thiện khả năng truyền đạt cũng như vận dụng có phương pháp học thú vị vào quá trình giảng dạy’.