Ngoại ngữ Universe chính thức khai giảng lớp phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ khóa I – 2023

2/12/2023 vừa qua, Trung tâm Ngoại Ngữ Universe đã chính thức khai giảng, đón chào các học viên tham gia lớp học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Mỹ – lớp học được mong chờ nhất trong tháng 12 này.

Với sự dẫn dắt bởi thầy Phú Phan, giáo viên có 32 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh, buổi học đã mang đến không khí hứng khởi và tươi mới cho tất cả các học viên tham gia. Mục tiêu lớn mà khóa học đặt ra là giúp học viên nắm vững nguyên lý phát âm và phát âm tiếng Anh như người bản xứ bởi không chỉ học ngôn ngữ đơn thuần, mà còn học cách biểu đạt bản thân và giao tiếp hiệu quả.

Tham gia khóa học, học viên sẽ được lĩnh hội 6 nội dung trọng tâm cốt lõi bao gồm Nguyên Âm (Vowel), Phụ Âm (Consonant), Nối Âm (Linking Sound), Nhịp Điệu (Rhythm) và Ngữ Điệu (Intonation). Tuy thời lượng khóa học chỉ 4 giờ, nhưng Universe cam kết hiệu quả mang lại sau khi kết thúc sẽ khiến học viên hài lòng bởi sự khác biệt, tiến bộ vượt bậc.

Lớp học này không chỉ là cơ hội để học viên học hỏi kiến thức về kỹ năng phát âm mà còn là dịp để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng học tiếng Anh. Với tinh thần hăng say và quyết tâm trau dồi, Ngoại ngữ Universe tin rằng,  học viên sẽ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh chuẩn Mỹ.